Các Mẫu Sổ Da May Chỉ Tại Quà Tặng 3S

Sản phẩm Sổ tay bìa da may chỉ hay Sổ da dán gáy là sản phẩm sổ da quà tặng phổ biến trên trị trường. Sản phẩm có mức ngân sách tương đối tốt phù hợp để làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện.

Sổ Da May Chỉ Bìa Cứng – Sự Đẳng Cấp và Chắc Chắn:

Với sự tỉ mỉ trong từng đường chỉ và sự kết hợp hoàn hảo với chất liệu da cao cấp, các mẫu sổ da bìa cứng tại chúng tôi là biểu tượng của sự đẳng cấp và sự chắc chắn. Những chiếc sổ này không chỉ giúp bạn ghi lại những suy nghĩ quan trọng mà còn là một phụ kiện thời thượng thể hiện cá tính.

Sổ Da May Chỉ Bìa Mềm – Sự Dịu Dàng và Tinh Tế:

Nếu bạn đang tìm kiếm sự dịu dàng và tinh tế, thì các mẫu sổ da bìa mềm chắc chắn sẽ đáp ứng mọi mong đợi của bạn. Với sự mềm mại của chất liệu da và đường chỉ tỉ mỉ, chiếc sổ da này không chỉ là công cụ để ghi chép mà còn là một món đồ trang nhã thể hiện gu thẩm mỹ của bạn.

Sổ Da Bìa Mềm A5 In Logo

Sổ Da May Chỉ Cao Cấp – Nét Đẹp Không Lẫn Vào Đâu:

Chúng tôi tự tin rằng, mỗi mẫu sổ da may chỉ tại Xưởng sản xuât sổ tay 3S đều mang đến nét đẹp không lẫn vào đâu. Với sự kết hợp của chất liệu da tinh tế, kỹ thuật may chỉ chất lượng và thiết kế độc đáo, chúng tôi tạo nên những sản phẩm sổ da cao cấp, đồng hành cùng bạn trong mọi khoảnh khắc quan trọng.

Hãy để Các Mẫu Sổ Da May Chỉ 2023 của chúng tôi là nguồn cảm hứng cho hành trình của bạn trong năm mới. Khám phá thêm về sự đa dạng và sự tinh tế trong thiết kế sổ da tại Xưởng sản xuất sổ tay 3S, để tạo nên những trải nghiệm ghi chép độc đáo và thú vị.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: An phú đông 3, Phường An Phú Đông, Q. 12 TPHCM
  • Số điện thoại: 0903 678 675 – 0868 554 155
  • Email: sanxuatsotay3s.vn@gmail.com
  • Website: sanxuatsotay3s.com